Bulong cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9, A325, S10T, F10T
Bulong cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9, A325, S10T, F10T

Bulong cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9, A325, S10T, F10T

Loại: Bulong cường độ cao
Bu lông cường độ cao thường được sử dụng từ 8.8 trở lên, yêu cầu của loại bulong này phải chịu được lực kéo, lực nhổ và có khả năng chống ăn mòn. Công ty chúng...
Liên hệ
Bu lông cường độ cao thường được sử dụng từ 8.8 trở lên, yêu cầu của loại bulong này phải chịu được lực kéo, lực nhổ và có khả năng chống ăn mòn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bulong cường độ cao 8.8, 10.9, 12.9 , A325, S10T, F10T ... đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình.

Tiêu chuẩn bulong cường độ cao:

Thông số kỹ thuật:

Đường kính : Theo yêu cầu.

Bước ren: Hệ mét và Hệ inch

Tiêu chuẩn:

 Các tiêu chuẩn hệ DIN: DIN 6914, DIN 7990, DIN 7968, DIN7969,  

. Các tiêu chuẩn hệ ASTM: ASTM A325, A490, A325M, A490M

. Các tiêu chuẩn hệ JIS: JIS II  - 09, JIS B 1186.

   Bề mặt: Hàn đen, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng móng.

Giác: Sáu cạnh, lục giác chìm 

Chất liệu: Thép.

 

bulong cuong do cao

 

Bulong cường độ cao thường được được chế tạo từ các loại thép cường độ cao và thông qua nhiệt luyện. Để phân biệt các loại bu lông cường độ cao các nhà sản xuất thường đánh kí hiệu vào mũ bulong.

Ngoài bulong cường độ cao chúng tôi còn cung cấp các loại bulong khác như:

Bulông cường độ cao có hai cách hiểu:

Thứ nhất: được sản xuất từ các loại thép cường độ cao có độ bền tới 8 kN/cm2 nhưng được dùng như các loại bulong thường.

Thứ hai: bulông làm bằng thép cường độ cao, và làm việc qua sự ma sát của bản thép (gọi là bulông có lực xiết khống chế hoặc bulông được căng toàn bộ lực).

Thông thường bulong cường độ cao được sử dụng trong ngành công nghiệp, máy móc, cầu cống, công trình xây dựng và bất cứ ở đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp loại bulong này.

Một số hình ảnh bulong được lắp đặt trên tàu:

 

 

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Chính sách
Khiếu nại